Bạn có nhu cầu thay mới các trang thiết bị văn phòng với nhu cầu tiết kiệm tối đa. Hoặc bạn muốn thanh lý bàn ghế văn phòng để chuyển đổi “giao diện” mới. Hãy đến với công ty TNHH Lưu Vinh, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mặt hàng chất lượng mà các bạn cần.

Vì sao bạn nên chọn mua đồ thanh lý bàn ghế văn phòng tại Lưu Vinh

Công ty TNHH Lưu Vinh chuyên thanh lý và mua đồ thanh lý các loại nội thất, bàn ghế văn phòng tồn kho, cũ… Thêm vào đó, các mặt hàng của chúng tôi đều có mẫu mã đa dạng, chất lượng đến 98%.

Công ty luôn có rất nhiều mẫu bàn văn phòng, ghế văn phòng cả mới và cũ, đảm bảo được số lượng bán sỉ và lẻ. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi có sẵn rất nhiều loại sản phẩm với các mức giá khác nhau nằm trong kho cho bạn lựa chọn

Chúng tôi trực tiếp mua nội thất không qua trung gian, vì vậy giá rẻ hơn so với nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác. Đặc biệt, chúng tôi có các chính sách giảm giá đặc biệt cho các đơn hàng số lượng lớn như các văn phòng, công ty lớn. Thậm chí, nếu bạn mua lẻ, chính sách chiết khấu cũng khá cao đảm bảo không chênh lệch quá nhiều với giá sỉ.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, lắp ráp tận nơi cho khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng tư vấn 24/7 nhằm đảm bảo cung cấp đủ số lượng lớn hàng thanh lý theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm thanh lý tại đây luôn đảm bảo có xuất xứ rõ ràng và luôn đảm bảo về chất lượng.

Các loại thanh lý bàn ghế văn phòng tại công ty TNHH Lưu Vinh

Chúng tôi có hai loại chính là bàn ghế được thanh lý cũ và bàn ghế thanh lý mới

– Bàn ghế thanh lý cũ: đó là bàn ghế văn phòng được chúng tôi trực tiếp thu mua lại. Với tiêu chí hàng thu mua phải còn tốt, chất lượng. Sau đó chung tôi gia công cẩn thận để mang đến chất lượng và vẻ ngoài đạt 90% so với hàng mới. Chính vì vậy, khi bạn mua đồ, nhiều khi cũng khó có thể nhận ra đó là hàng cũ nếu không tinh ý.

– Bàn ghế thanh lý mới:

 • Là những mẫu bàn ghế tồn kho tại các siêu thị.
 • Sản phẩm đều chưa qua sử dụng và được Lưu Vinh xả kho thanh lý để giải phóng diện tích xưởng trưng bày.

Tuy là hàng mới nhưng giá của những bộ bàn ghế này chỉ tương đương với hàng cũ.

Công ty TNHH Lưu Vinh – chuyên các mặt hàng thanh lý bàn ghế và các mặt hàng đồ cũ khác

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên các mặt hàng:

– Thanh lý toàn bộ các đồ văn phòng cũ:

 • Bbàn ghế văn phòng,
 • Tủ hồ sơ
 • Quầy tiếp tân cũ…

– Thanh lý đồ gia đình:

 • Các loại đồ cũ trong gia đình với giá rẻ
 • Giường, tủ, nội thất
 • Ti vi, điện tử….

– Thanh lý các quán cũ:

 • Các mặt hàng thanh lý từ các quán café, karaoke, nhà hàng…
 • Sofa, salon, ghế mây, ghế nhựa, ghế gỗ cũ…

– Thanh lý các loại máy móc:

 • Các loại máy vi tính, laptop
 • Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, loa, amply….

Khi cần tìm mua thanh lý bàn ghế văn phòng, bạn nên chọn nơi uy tín và có nhiều mẫu bàn ghế thanh lý để dễ dàng lựa chọn. Công ty TNHH Lưu Vinh cung cấp đầy đủ mọi trang thiết bị cho bạn với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Lưu Vinh – Chuyên mua bán hàng thanh lý cũ

Hotline : 0702 125 246

Email: thanhlyhang.net.vn@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.