Ông cha ta hay có câu nói “cũ người mới ta” để nói lên một hình thức trao đổi đôi bên cùng tiết kiệm – thanh lý hàng cũ. Đó là cái nhìn mới cho những món đồ cũ, với bạn, nó có thể lỗi mốt nhưng với người khác, nó lại là một sự thú vị, mới mẻ.

Vì sao nên thanh lý hàng cũ chứ đừng vứt đi

Thanh lý đồ sẽ giúp bạn có tiền liền tay với những món đồ không dùng nữa. Còn người kia thì mua được “món hời” ưng ý. Ngoài ra, biết cách thanh lý đồ còn là xu hướng giúp cho các bạn trẻ biết tiết kiệm. Bằng cách tạo ra những cơ hội để tận dụng những sản phẩm do con người tạo ra, một cách đơn giản để hạn chế lãng phí tài nguyên thiên nhiên…

–          Người bán được tiền liền tay:

Với một món đồ mình đã dùng và không có nhu cầu sử dụng nữa thì nguy cơ bị vứt đi là rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tận dụng nó như một sản phẩm được đồng hóa bởi chính mình và thanh lý hàng cũ đi sẽ có rất nhiều lợi ích.

Phép tính đơn giản nhất là ví dụ bạn mua một chiếc áo rất đẹp với giá khá cao. Tuy nhiên, nếu năm sau bạn không muốn mặc nữa và thanh lý nó đi với giá bằng ½ ban đầu thì bạn lại có tiền để mua áo khác ưng ý hơn. Thậm chí, có những món đồ đã mua lâu rồi, nhưng bạn chỉ tốn thêm tí công sức để tút tát lại thì món hàng đó có thể bán thành với giá gấp 2 lần số tiền bỏ ra mua. Thực sự thanh lý đồ đang là một xu hướng cực kỳ có lợi cho người bán.

–          Người mua được “hời”:

Rõ ràng người mua được món hời khi tiết kiệm kha khá tiền. Thay vì họ phải mua món đồ tương tự với giá cao thì họ có thể bắt gặp chúng trong cửa hàng đồ cũ. Và sau đó mua với mức giá chỉ bằng 2/3 (thậm chí là 1/3) so với giá gốc. Tất nhiên đó phải là những mặt hàng còn mới trên 90%.

Hãy  chọn một “sân chơi” thanh lý hàng cũ uy tín

Để quá trình mua bán được thuận lợi, bạn nên tìm một đơn vị thanh lý hàng cũ uy tín. Lời khuyên cho bạn chính là hãy tìm đến một dịch vụ thanh lý hàng cũ chuyên nghiệp. Đó là sân chơi mà họ sẵn sàng mua tất cả, kho đồ của họ cần phong phú. Và họ biết cách làm tăng giá trị của đồ cũ.

Bạn vừa được lợi, người mua cũng hời, cầu nối cũng có điều kiện phát triển. Tuy nhiên, để cho công cuộc thanh lý và mua đồ thanh lý của mình được an toàn, rõ ràng. Bạn hãy lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín, chất lượng để tránh “tiền mất, tật mang” nhé.

Lưu Vinh đơn vị dịch vụ giúp bạn thanh lý các loại đồ cũ giá tốt.

Bạn còn chờ gì nữa mà không thanh lý những món đồ đã cũ, không sử dụng đến nữa cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ giá cao. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua đồ cũng cũng hãy đến với chúng tôi nhé. Những sản phẩm tại đây luôn là sản phẩm có chọn lọc, được tân trang và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nhằm giúp bạn luôn có những món đồ sang xịn mịn như mới.

Hiện nay Lưu Vinh đơn vị thanh lý hàng cũ dẫn đầu về các cơ sở trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng làm việc trên rất nhiều quận huyện. Với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp, Lưu Vinh sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Công ty TNHH Lưu Vinh – Chuyên mua bán hàng thanh lý cũ

Hotline : 0702 125 246

Email: thanhlyhang.net.vn@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.