Nếu bạn đang đầu tư một kho hàng hoặc siêu thị mini hoặc cửa hàng tạp hóa, siêu thị thì lựa chọn kệ siêu thị được thanh lý là hướng đi tiết kiệm và hiệu quả. Hầu hết sản phẩm từ thanh lý kệ siêu thị đều là hàng bền và khá rẻ.

Ưu điểm khi mua đồ thanh lý kệ siêu thị

Thực tế, kệ siêu thị được thanh lý đều là mặt hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên, đây đều là những kệ có độ bền và độ mới của bề mặt trên 90%. Khi bạn mở siêu thị mini thì nên dùng loại kệ này để tiết kiệm tiền đầu tư ban đầu.

Mặt khác, hiện nay có những mẫu kệ thanh lý với giá chỉ bằng 1 nửa so với giá mua mới mà chất lượng gần như không quá khác biệt. Chủ yếu các loại kệ siêu thị được làm từ chất liệu sắt, tôn lỗ, tôn liền. Được sơn lớp tĩnh điện đẹp , nhiều mẫu mã , kích thước và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, tính về mức độ tiết kiệm thì những loại kệ thanh lý sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm hơn hẳn so với việc đi mua mới. Từ đó bạn có thể để tiền để quay vòng vốn vào những mặt hàng khác.

Bạn nên mua đồ thanh lý kệ siêu thị ở địa chỉ uy tín, chất lượng

Tuy rằng phương án mua kệ thanh lý rất phù hợp, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận. Bởi vì nếu bạn muốn mua kệ thanh lý có thể tìm kiếm ở rất nhiều nguồn khác nhau. Dù vậy, nếu không cẩn thận, bạn mua nhầm kệ có giá thành rẻ rồi bị đi kèm với đó là tuổi thọ ngắn, chất lượng kém. Nếu không nhận biết tốt, bạn sẽ chỉ mua về 1 đống sắt vụn sau đó sẽ bỏ đi, số tiền đầu tư cho giá kệ cứ thế mà tăng lên. Tưởng “lời” mà hóa ra “lỗ”.

Công ty TNHH Lưu Vinh – địa chỉ mua kệ siêu thị thanh lý uy tín

Vì vậy bạn cần tìm địa chỉ uy tín, giá tốt. Nếu có nhu cầu bạn hãy ghé công ty TNHH Lưu Vinh nhé. Chúng tôi có các loại kệ thanh lý bị tồn kho hoặc đã qua sử dụng nhưng mới tới 98%.

Kệ kho hàng thanh lý gồm có hàng mới và hàng đã qua sử dụng hoặc các mẫu cũ không sử dụng do công ty, tập đoàn, nhà máy các khu công nghiệp đặt mua nhưng  sử dụng không hết hoặc thay đổi mẫu được chúng tôi mua lại và bán ra thị trường với giá rẻ nhất hiện nay.

Chất lượng thanh lý kệ siêu thị của chúng tôi:

Bạn sẽ sử dụng tốt mà khi mua thì giá thành chỉ còn một nửa so với giá thị trường. Chúng tôi cam kết kệ siêu thị vẫn vẫn đảm bảo về thông số kỹ thuật như những loại giá kệ mới nguyên bản 100%.

Ngoài ra chúng tôi còn có kệ thanh lý sử dụng trong kho. Những loại kệ này dùng ở trong kho, còn mới tới 98% giúp tiết kiệm tối đa chi phí làm kho, làm giá để hàng cho doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh cá thể và gia đình.

Công ty TNHH Lưu Vinh là công ty thanh lý dẫn đầu về các cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng làm việc trên rất nhiều quận huyện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Lưu Vinh sẽ mang lại cho bạn dịch vụ với giá hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoặc thanh lý  kệ siêu thị mà muốn tiết kiệm chi phí xin hãy liên hệ chúng tôi. Công ty TNHH Lưu Vinh sẽ cung cấp mọi trang thiết bị cho bạn với giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Lưu Vinh – Chuyên mua bán hàng thanh lý cũ

Hotline : 0702 125 246

Email: thanhlyhang.net.vn@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.