Kinh doanh khách sạn là một trong những mô hình thu về lợi nhuận cao. Tuy nhiên, cần phải liên tục đổi mới các món đồ dùng để thu hút được nhiều lượng khách hơn. Sự ra đời của dịch vụ thanh lý khách sạn sẽ hoàn toàn hữu ích cho vấn đề này. Vậy đâu mới là địa chỉ thanh lý khách sạn nhanh chóng với giá tốt nhất. Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau bài viết dưới đây nhé.

 

Vì sao cần phải thanh lý khách sạn?

Mọi đồ dùng trong khách sạn đều có thể thanh lý để hoàn vốn phần nào

Thanh lý khách sạn có nghĩa là chúng ta bán bớt đi một số đồ dùng, vật dụng và trang thiết bị đã cũ. Tùy theo mức độ, tình trạng cũ mới, hư hỏng nặng nhẹ sẽ quyết định giá thu lại. Có cửa hàng sẽ thanh lý với giá thấp, nhưng cũng có nơi thu với giá hợp lý. Điều này tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm của bạn.

Việc bán bớt vài món đồ dư thừa sẽ giúp bạn có thêm diện tích để bày trí đồ dùng mới. Từ đó góp phần duy trì sự hiện đại và mới mẻ khi kinh doanh khách sạn. Khách hàng cũng thích khi ở lại tại nơi có đồ dùng nội thất mới mẻ.

Hơn nữa, việc tham gia thanh lý đồ còn giúp tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi mua sắm. Tùy theo từng cửa hàng sẽ định giá cao thấp. Hoặc chấp nhận trao đổi đồ cũ và đồ mới. Như vậy, đôi bên sẽ cùng có lợi hơn.

Những món đồ có thể trao đổi khi thanh lý khách sạn

Cần phải thanh lý nhanh chóng đồ dùng nếu sang nhượng hay mở rộng quy mô

Thanh lý khách sạn chỉ là từ để chỉ chung tất cả những món đồ có thể trao đổi mua bán được. Với những nguyên nhân như nghỉ kinh doanh khách sạn, sang nhượng lại toàn bộ. Hoặc cần đổi mới để phát triển, mở rộng hơn. Các món đồ có thể thanh lý được cụ thể như:

– Quầy kệ, bàn tiếp tân và các trang bị ngay tại sảnh đón khách như ghế, điện thoại, sofa.

– Tủ, giường, ga đệm tại các phòng nghỉ của khách sạn.

– Các trang thiết bị của mỗi phòng như máy tắm nước nóng, bồn tắm, lavabo, tủ lạnh mini, quạt, máy lạnh, tivi… 

Bạn có thể thanh lý toàn bộ mọi thứ hoặc vài món khi cần thay mới chúng. Tùy theo từng điều kiện và khả năng của khách hàng mà diễn ra các nhu cầu trao đổi hàng hay bán dứt điểm. 

Lưu Vĩnh – Địa chỉ thanh lý khách sạn đáng tham khảo

Hầu hết các món đồ dùng trong khách hàng đều có nguồn vốn đầu tư ban đầu cao. Nếu bạn muốn gom về phần nào vốn đầu tư khi sang nhượng hay đổi mới trang thiết bị thì cần phải tìm địa chỉ thanh lý tốt. Điều này sẽ giúp tăng phần nào tiền thu lại.

Lưu Vĩnh hiện là địa chỉ chuyên thanh lý đồ cũ được nhiều khách hàng gần xa biết đến. Nhất là khu vực Bình Dương và TPHCM. Không chỉ là khách hàng cá nhân mà còn là các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Điều này chứng tỏ đây là địa chỉ có giá thu lại tốt.

Mọi nhu cầu cần thanh lý đều được Lưu Vĩnh phục vụ tận tình và nhanh chóng. Chỉ khoảng sau hơn nửa tiếng, đội ngũ nhân viên sẽ tới nơi để kiểm định chất lượng hàng cần thanh lý. Định giá, thanh toán và tiến hành vận chuyển đi ngay nếu khách đồng ý. Đặc biệt, nếu nằm trong cự ly 10km sẽ được miễn giảm hoàn toàn phí vận chuyển. 

Thanh lý khách sạn là điều cần phải thực hiện ngay nếu bạn nghỉ kinh doanh hay muốn phát triển bền vững hơn với mô hình. Hãy nhanh chóng liên hệ với https://doculuuvinh.vn/ để được giải quyết vấn đề nhanh nhất. Hoặc gọi vào số 0702 125 246 nếu cần trả lời thắc mắc. Chúc bạn thành công!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.