Hiển thị một kết quả duy nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ thanh lý nhà hàng với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo và uy tín? Bạn đang cần tìm hiểu về quy trình thanh lý nhà hàng để hiểu rõ hơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để tìm được đơn vị thu mua đồ cũ nhà hàng chất lượng, giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Làm sao để thanh lý nhà hàng với giá hợp lý?

Hiện nay, nhu cầu thanh lý đồ cũ và mua lại đồ nhà hàng đã qua sử dụng ngày càng trở nên phổ biến cùng với đó, các đơn vị chuyên thu mua đồ đã qua sử dụng cũng xuất hiện nhiều hơn. Làm sao để chọn được cửa hàng thu mua đồ thanh lý với mức giá hấp dẫn? Dưới đây là những tiêu chí bạn nên biết:

  • Chọn những cửa hàng thu mua có nhiều năm hoạt động sẽ có độ uy tín cao.
  • Chọn cửa hàng có quy trình thu mua rõ ràng với hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi.
  • Chọn đơn vị thu mua phải có hợp đồng thu mua để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.
  • Những cửa hàng không ép giá, khách hàng được tham khảo bảng giá và được thỏa thuận giá tốt nhất.
  • Chọn đơn vị thu mua đồ nhà hàng hoàn tất quy trình nhanh trong ngày, không thu phí vận chuyển và đảm bảo thanh toán 100% ngay sau khi giao nhận thành công.

Quy trình thu mua thanh lý nhà hàng tại đồ cũ Lưu Vinh

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thanh lý nhà hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sdt: 0702 125 246 để được tiếp nhận thông tin và lên lịch hẹn khảo sát.

Bước 2: Trao đổi thông tin qua mạng bằng hình ảnh thực thế để biết tình hình sau đó nhân viên khảo sát trực tiếp đến nhà hàng để thẩm định chất lượng, giá trị của những đồ dùng mà nhà hàng cần thanh lý.

Bước 3: Khi định giá hai bên ký kết hợp đồng thu mua thanh lý đặt và tiền cọc trước.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên của Lưu Vinh sẽ trực tiếp phân loại và sắp xếp đồ thanh lý và tự vận chuyển về kho.

Bước 5: Thanh toán phần còn lại của hợp đồng cho chủ nhà hàng, kết thúc giao dịch

Tại sao nên chọn Lưu Vinh để thanh lý nhà hàng?

+ Đồ cũ Lưu Vinh nhiều năm trong nghề thanh lý đồ cũ được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lưu Vinh cam kết thu mua mức giá tốt nhất thị trường mang lại mức thu tốt nhất cho các chủ nhà hàng khi cần thanh lý.

+ Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi có nhu cầu thanh lý vì Lưu Vinh thu mua tất cả những đồ dùng giúp bạn không phải phân loại và rao bán với nhiều địa chỉ khác nhau.

+ Chúng tôi sẽ tới trực tiếp để thu mua thanh lý và phân loại giúp khách hàng. Sản phẩm thanh lý được phân loại và thu mua nhanh chóng, gọn gàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

 + Đồ cũ Lưu Vinh thu mua đồ thanh lý 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Cam kết thanh toán trọn gói cho khách hàng khi thỏa thuận mua bán xong đảm bảo uy tín.

Nếu có nhu cầu thanh lý sản phẩm hãy đến với Lưu Vinh để được sản phẩm tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chuyên mua bán hàng thanh lý cũ

Hotline : 0702 125 246

Email: thanhlyhang.net.vn@gmail.com