Nếu bạn đang có dự định mớ quán café, trà sữa… nhưng vốn chưa có nhiều thì giải pháp cực kỳ tiết kiệm chính là hãy mua đồ thanh lý quán caphe từ những người đi trước. Hãy cùng phân tích giải pháp này nhé

Những ưu điểm khi bạn mua đồ thanh lý quán caphe

Thực tế, mở một quán caphe đâu chỉ đầu tư mỗi vật chất. Cái bạn cần đầu tư lâu dài hơn chính là nguyên liệu, nhân công, mặt bằng, điện nước, quản lý… Ti tỉ thứ gánh nặng trên vai. Và theo nguyên tắc bạn tiết kiệm được khoản nào sẽ có vốn để quay vòng cho khoản khác tốt hơn. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, bạn nên bắt đầu tiết kiệm khoản đầu tiên bằng cách mua lại những máy móc, nội thất được thanh lý từ những quán cũ. Bạn có thể tiết kiệm chi phí tới 50% khi mua những sản phẩm mới. Mà thực tế về mặt thẩm mỹ lại không khác nhau.

Thậm chí, khi bạn mua đồ cũ, rồi một thời gian sau, bạn có thể thay đổi phong cách cho quán mình bằng cách thanh lý và lại mua đồ thanh lý quán caphe khác. Thế là quán của bạn được “thay áo mới” một cách hợp lý nhất.

Mua đồ thanh lý quán caphe còn là ý tưởng bảo vệ môi trường tối đa. Tình trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta đang ở mức báo động vì lượng rác thải quá lớn. Khi bạn thanh lý đồ cũ hoặc mua đồ thanh lý. Thay vì vứt chúng ra ngoài môi trường, bạn đã góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

Tại sao bạn nên tìm địa chỉ thanh lý quán caphe uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua và thanh lý bàn ghế cafe. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng sẽ cung cấp cho bạn những mặt hàng tốt, chất lượng, giá cả vừa phải. Thậm chí với những cửa hàng nhỏ lẻ thì có khi chỉ có vài ba bộ bàn ghế. Bạn muốn mua nhiều cũng không có dẫn tới không tạo được sự đồng nhất cho không gian.  Hoặc giả có nhiều nơi thu mua bàn ghế cũ và sơn sửa lại như mới. Tuy nhiên, phần cốt bên trong lại bị hỏng hóc, mối mọt. Khách hàng chỉ sử dụng một thời gian là phải thay mới. Lúc ấy tính ra mua cũ mà còn đắt hơn mua mới. Chính vì vậy bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Khi cần tìm thanh lý quán cafe – hãy gọi cho Công ty TNHH Lưu Vinh nhé

Đến với Công ty TNHH Lưu Vinh, dù bạn mua đồ là hàng thanh lý nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy các loại nội thất cũ mà có mới lên đến 90%. Chúng tôi chuyên thanh lý đồ dùng quán caphe. Ví dụ như: bàn ghế, ly, muỗng, vách ngăn, quầy pha chế…Hầu hết mặt hàng của chúng tôi vẫn còn như mới. Bởi vì do khách hàng sử dụng thời gian ngắn nhưng muốn đổi phong cách quán hoặc ngừng kinh doanh nên đã liên hệ để bán lại. Mặt khác, số lượng đồ của chúng tôi luôn luôn đủ cho một quán cafe có diện tích vừa phải.

Sản phẩm thanh lý quán cafe gần như mới tại Lưu Vinh

Chúng tôi cam đoan những sản phẩm tại đâu đều có độ bền cao được bán với mức giá rất rẻ. Hầu hết nhân viên công ty khi thu mua đều có lựa chọn kỹ càng. Nếu là ghế sofa thì được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ thông, gỗ xoan đào,… Tất cả đều có chất lượng rất tốt, tuổi thọ cao. Còn là các loại nội thất khác như bộ mây, bộ nhỏ thì đều được bảo quản tốt và tân trang lại như mới.

Nếu bạn có nhu cầu mở quán cafe mà muốn tiết kiệm chi phí. Xin hãy liên hệ chúng tôi để mua đồ thanh lý quán caphe. Công ty TNHH Lưu Vinh sẽ cung cấp đầy đủ mọi trang thiết bị cho bạn với giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Lưu Vinh – Chuyên mua bán hàng thanh lý cũ

Hotline : 0702 125 246

Email: thanhlyhang.net.vn@gmail.com

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.